căn hộ D’el Dorado Premium, D' Eldorado Lạc Long Quân, Tân Hoàng Minh Phú Thượng, Eldorado Tây Hồ

CƠ HỘI ĐẦU TƯ D’ EL DORADO TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG

D’ El Dorado Phú Thượng – Tân Hoàng Minh Hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group đã tiếp nhận đăng ký mua căn hộ dự án D’ El Dorado – Tân Hoàng Minh Phú Thượng. Với vị trí đắc địa, gần trung tâm tại khu vực Hồ Tây thì mức giá hiện nay sắp công bố của dự án chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng sẽ rất hấp dẫn.
Bối cảnh tổng thể nền kinh tế nước ta năm 2017 với GDP tăng trưởng lớn trong những năm vừa qua, điều chỉnh tỷ giá VNĐ-USD trong xuất nhập khẩu, và đặc biệt lĩnh vực bất động sản đang trở lại một chu kỳ tăng trưởng mới 2015-2020, thì việc mức giá 45 – 55 triệu/m2 của D’ El Dorado Phú Thượng – Tân Hoàng Minh Phú Thượng hoàn toàn nằm trong dự báo ngắn hạn.MỞ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG
Mức giá hiện nay của các căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An từ tầng 6 – 16 được xác định rẻ hơn gần 20% so với giá của các tầng còn lại để bán cho các khách hàng. Vì vậy, việc đầu tư mua căn hộ vào thời điểm này sẽ đem lại hiệu quả cho các nhà đầu tư.
D’ El Dorado Phú Thượng – Tân Hoàng Minh Tây hồ

Đặc biệt từ tầng 6 – 10 của tòa tháp D’ El Dorado – Tân Hoàng Minh Phú Thượng dự kiến cao bằng tầng 8 –14 của các dự án khác vì tòa nhà có khối đế ốp đá. Do vậy, tất cả các căn hộ từ tầng 6 trở lên đều có tầm nhìn rộng mở hướng hồ Tây hoặc Sông Hồng. Thiết kế căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng độc đáo và sang trọng, mang tới không gian sống đẳng cấp cho khách hàng.

D’ EL DORADO TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG
HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KHI MUA D’ EL DORADO TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG
Chủ đầu tư và ngân hàng TMCP SHB cam kết sẽ hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng. Đặc biệt, khách hàng được ngân hàng SHB đảm bảo mức lãi suất ưu đãi 0% cho tới khi dự án bàn giao nhà. Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định khách hàng đầu tư căn hộ D’ El Dorado Phú Thượng sẽ đem lại hiệu quả lợi nhuận tối thiểu 50% và tối đa 100% so với số tiền bỏ ra từ 20% – 30% ban đầu và có thể cao hơn nữa nếu khách hàng giữ căn hộ để sở hữu lâu dài.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT VỀ DỰ ÁN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
HOTLINE: 090 121 6869

>>> Tư vấn miễn phí 24h/24h
>>> Cung cấp gửi mail đầy đủ thông tin cho khách hàng
>>> Không thu bất kì một khoản phí nào 
>>> Đến tận nơi tư vấn khách hàng
>>> Hỗ trợ tận tình cho đến khi nhận nhà.