căn hộ D’el Dorado Premium, D' Eldorado Lạc Long Quân, Tân Hoàng Minh Phú Thượng, Eldorado Tây Hồ

LÝ DO D'ELDORADO TÂY HỒ THU HÚT KHÁCH MUA

D'El Dorado Tây Hồ
Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại D'El Dorado
D'El Dorado Phú Thanh là dự án chung cư cao cấp thứ 2 của tập đoàn Tân Hoàng Minh triển khai tại khu vực Tây Hồ, khác với dự án trước thì dự án này chủ đầu tư hướng đến các căn hộ HomeTel, đây là loại hình căn hộ mới đang thu hút được khách hàng rất lớn vì thị trường hiện có rất ít dự án đủ điều kiện để phát triển mô hình căn hộ này. 
Vậy những điểm nổi trội của D'Eldorado Tây Hồ để có thể phát triển loại hình căn hộ này là gì?
VỊ TRÍ ĐỘC TÔN
Chung cư Eldorado Phú Thanh sở hữu một vị trí tuyệt đẹp khi nằm ngay ngã tư Võ Chí Công giao cắt với Nguyễn Hoàng Tôn, là khu vực đầu rồng của Hồ Tây. Nơi đây hội tụ vượng khí tốt lành, đem đến cho chủ nhân cuộc sống thịnh vượng. Dự án hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông mở rộng của khu phía Tây Hà Nội. Trong đó, trục đường Võ Chí Công giúp thu hẹp đáng kể khoảng cách từ dự án tới trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài..
D'Eldorado Primium Phú Thượng Tân Hoàng Minh

CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ CHỈ CÓ Ở HOMETEL
Các căn hộ tại chung cư D'Eldorado Phú Thanh có diện tích dao động từ 38m2 - 109m2, gồm 1 - 3 phòng ngủ và thiết kế có thể để làm văn phòng đại diện cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi công năng.  Tất cả căn hộ tại đây được bàn giao kèm thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu Kohler, Eurowindow, Multiplier.. .đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao, hứa hẹn hội tụ cộng đồng cư dân năng động, thành đạt và thượng lưu tại trung tâm thủ đô.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ HOÀN HẢO
Sống tại D'Eldorado Primium Phú Thượng Tây Hồ, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5* với bể bơi đẳng cấp và khu vườn thượng uyển trên tầng thượng để vừa có thể ngắm cahr thành phố. ngoài ra vơi việc khu vực Tây Hồ đã đồng bộ mọi tiện ích dịch vụ từ trường học, bệnh viện đến đường xá thì cư dân D'Eldorado sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất.
D'Eldorado Primium Phú Thượng Tân Hoàng Minh

KHẢ NĂNG SINH LỢI CAO TỪ CHO THUÊ
Khách hàng đầu tư dự án D'Eldorado chỉ cần bỏ ra số tiền 1,6 tỷ cho 1 căn hộ sẽ được sở hữu vĩnh viễn, có quyền ở hoặc cho thuê  và không bị ràng buộc bởi chủ đầu tư. Đặc biệt, nhu cầu cho thuê ở khu vực Hồ Tây cũng luôn luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài, giao động từ 2.500 – 5.000 USD mỗi căn một tháng.