căn hộ D’el Dorado Premium, D' Eldorado Lạc Long Quân, Tân Hoàng Minh Phú Thượng, Eldorado Tây Hồ

SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG NHỜ VÀO VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA D’ EL DORADO

Ở thủ đô Hà Nội mỗi tấc đất được coi là tấc vàng, một vị trí đẹp thuận tiện cho việc di chuyển là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị bền vững của một dự án và không phải dự án nào cũng may mắn sở hữu. Thế nhưng với dự án D’ El Dorado lại đáp ứng những mong muốn ấy của quý khách hàng.
D’ El Dorado Tân Hoàng Minh tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân, đây là vị trí không đâu đẹp hơn trên khu vực Tây Hồ khi đây là 3 tuyến đường lớn nhất tại khu vực này giúp cho việc di chuyển từ dự án tới bất kỳ đâu 1 cách dễ dàng 
Tại đây, cư dân chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng chỉ mất ít phút để di chuyển tới các địa điểm trung tâm của thủ đô Hà Nội như Lăng Bác, Hồ Gươm, các nơi vui chơi giải trí, các khu hành chính, các bệnh viện, trường học,… hay ít phút để kết nối với tuyến đường lưu thông ra sân bay quốc tế Nội Bài,..
SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG NHỜ VÀO VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA D’ EL DORADO
Liên kết vùng dự án

Mỗi cư dân sẽ có một cách khác nhau để định nghĩa về hạnh phúc nhưng chắc hẳn ẩn sâu bên trong chúng ta, khái niệm về hạnh phúc chỉ dễ dàng là cuộc sống cân bằng với các trải nghiệm tươi mới. Khi sống ở dự án D’. El Dorado, mỗi sáng thức dậy, hệ sinh thái dung hòa được nuôi dưỡng bằng sự thanh khiết những khu vườn vượt bâc, mát lành giúp chủ nhân cân bằng những mảng màu sáng tối trong tâm hồn.
Nằm đối diện dự án là Quận ủy Quận Tây Hồ. Dự án D’. El Dorado Phú Thượng là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc biệt trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì – Hồ Tây. Nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, di tích lịch sử đến những nét truyền thống được mệnh danh là mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.

Vị trí độc nhất vô nhị - các căn hộ D' El Dorado sở hữu các tầm view không thế đẹp hơn.
View Hồ Tây

View Sông Hồng

View mặt Võ Trí Công và Sông Hồng

Tầng thượng của dự ánĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT VỀ DỰ ÁN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
HOTLINE: 090 121 6869
>>> Tư vấn miễn phí 24h/24h
>>> Cung cấp gửi mail đầy đủ thông tin cho khách hàng
>>> Không thu bất kì một khoản phí nào 
>>> Đến tận nơi tư vấn khách hàng
>>> Hỗ trợ tận tình cho đến khi nhận nhà.