căn hộ D’el Dorado Premium, D' Eldorado Lạc Long Quân, Tân Hoàng Minh Phú Thượng, Eldorado Tây Hồ

THIẾT KẾ VÀ KIẾN TRÚC D'. EL DORADO II PHÚ THANH TÂY HỒ

D’el Dorado Phú Thanh là một trong những dự án án thuộc dòng căn hộ cao cấp của Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án không những chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất bằng vẻ đẹp kiến trúc của thành phố cổ xưa tại khu rừng Amazon của người Inca, sự sang trọng và xa hoa tột bậc mà còn thuyết phục thực sự giá trị tầm cao của công trình khi đặt nền móng cung điện Inca tại ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Trí Công nhìn thẳng ra Hồ Tây.

 Với vị thế vượt trội, hướng tới những chuẩn mực cao nhất, hoàn hảo trong phong cách kiến trúc, tiện ích đẳng cấp cao, dự án D’el Dorado Phú Thanh đã thể hiện tuyệt đối không gian sống cổ điển tại thành phố cổ của người Inca. 
Với ý tưởng tuyệt vời đó, ông chủ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn lô đất tại khu vực được đánh giá là vượng khí nhất của Thủ Đô Hà Nội đặt nền móng để xây dựng lên thành phố cổ D'el Dorado Phú Thanh của người Inca.

Việc lựa chọn vị trí của dự án mang tính riêng biệt với 4 hướng đều thoáng và đặc biệt là có 2 hướng view ra Hồ Tây.
Thiết kế và kiến trúc tòa Phú Thanh dự án D' ELDORADO II Tây Hồ

Thiết kế và kiến trúc tòa Phú Thanh dự án D' ELDORADO II Tây Hồ

Mỗi căn hộ  D' ELDORADO được thiết kế chú trọng từng chi tiết, thiết kế khoa học, có tầm view rộng, thoáng, kết hơp với những khung cửa kính lớn, kéo dài từ sàn đến trần nhà, tận dụng tối đa khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành, đem đến cuộc sống an nhiên, thư thái cho cư dân.

Với sự đa dạng về sản phẩm và diện tích mọi khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu.


Mặt bằng từ tầng 4 - 8

Mặt bằng Điển hình từ tầng 9 - 26

                                                           Mặt bằng tầng Penhouse 27